Hotline: 0979648683

Sản phẩm nổi bật
chốt âm lật

Giá: Liên hệ

bản Lề cửa

Giá: Liên hệ

bản lề Inox

Giá: Liên hệ

chốt âm lật

Giá: Liên hệ

Bình Dương

Ngày đăng: 04-04-2019 00:05:26

Công ty TNHH sản xuất cơ khí Bình Dương 

Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng cơ khí phụ trợ ngành xây dưng  như : Bản Lề cửa chống cháy , bản lề cửa thép , bản lề cửa nhôm , bản lề cửa nhựa ABS , lõi sắt bánh phớt giáp , phớt vải . chốt âm cửa , đế chân năng lượng mặt trời,

Trải qua nhiều năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty TNHH sản xuất cơ khí Bình Dương đã tham gia cung cấp sản phẩm cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước trên toàn cầu, đã tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chu đáo.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại mới: thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong xu thế hội nhập quốc tế, thực hiện chiến lược phát triển dài hạn của Công ty, Công ty đã đầu tư xây dựng khu nhà máy mới khang trang, hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất các thiết bị đồng bộ cho khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty cũng tiến hành đầu tư các thiết bị tự động, bán tự động, thiết bị chuyên dùng mới, kèm theo đó đã tăng cường đội ngũ cán bộ trẻ, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề.
Toàn bộ các cán bộ quản lý các phòng ban, xí nghiệp đều có trình độ đại học hoặc trên đại học. Số lao động là công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông… đều được đào tạo qua các trường trung học chuyên nghiệp, trường công nhân kỹ thuật cao đẳng với nhiều ngành nghề đa dạng, kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề vững chắc.
Với những kinh nghiệm có được trong thời gian dài hoạt động, Công ty TNHH sản xuất cơ khí Bình Dương  sẽ tiếp tục phấn đấu và phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cơ khí sản xuất  của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành tin cậy góp phần vào sự thành công và phát triển của khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0979648683